Thứ Sáu, 20/09/2024 07:13 GMT+7

Pháp luật

Hải Phòng: 17 năm tù cho kẻ buôn bán chất ma túy

(ANTV) - Tòa án nhân dân TP Hải Phòng vừa tuyên phạt Vũ Văn Tấn, trú huyện Thủy Nguyên 17 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma tuý.

Theo hồ sơ vụ án và lời khai tại phiên tòa, do không có công việc ổn định, Vũ Văn Tấn nảy sinh ý định mua ma túy Heroine bán kiếm lời.

Tấn đã mua 11 gói ma tuý Heroine giá 44 triệu đồng rồi chia nhỏ để bán cho các đối tượng khác với giá 200.000 đồng/1 gói.

Ngày 3-8-2022, khi Vũ Văn Tấn đang giao dịch mua bán ma tuý tại khu vực cổng nhà riêng của đối tượng thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang.

An Giang: Phát hiện một nhóm thanh thiếu niên thuê phòng trọ để sử dụng và mua bán trái phép chất ma túy

Công an phường Bình Khánh vừa phối hợp cùng các Đội nghiệp vụ Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang vừa kiểm tra, phát hiện một nhóm thanh thiếu niên thuê phòng trọ để sử dụng và mua bán trái phép chất ma tuý.

Khoảng 1 giờ 45 phút sáng nay, ngày 1/5, tiến hành kiểm tra hành chính nhà trọ trên đường số 5, thuộc khóm Bình Khánh 7, phường Bình Khánh, lực lượng công an phát hiện tại phòng trọ số 9 có Lý Đức Nghĩa, Lý Hữu Đăng và Huỳnh Công Thành, cùng trú phường Bình Khánh, phát hiện, thu giữ nhiều bọc nylon chứa tinh thể màu trắng và viên nén nghi là ma tuý, tổng trọng lượng khoảng 50gam, cùng nhiều dụng cụ và tang vật liên quan đến hoạt động mua bán và sử dụng trái phép chất ma tuý của các đối tượng.

Tại Cơ quan Công an, Nghĩa khai nhận: chất tinh thể màu trắng và những viên nén trong các bọc nylon trên là ma tuý của Nghĩa mua đem về phòng trọ cất giấu để sử dụng và bán lại kiếm lời. Qua Test nhanh, cả 3 đối tượng đều dương tính với chất ma tuý.