Thứ Sáu, 20/09/2024 07:01 GMT+7

Bắt quả tang đối tượng vận chuyển thuốc lá lậu

(ANTV) - Ngày 23/6, Tổ tuần tra phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp Công an huyện Châu Thành A bắt quả tang đối tượng Lê Hoàng Phúc (trú tỉnh Vĩnh Long) đang vận chuyển gần 4500 bao thuốc lá lậu.

Vào thời điểm trên, cơ quan Công an phát hiện Lê Hoàng Phúc điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 64A-161.01 trên Quốc lộ 1A đoạn thuộc thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang có dấu hiệu khả nghi nên tiến hành kiểm tra, phát hiện trên phương tiện có 4.470 bao thuốc lá điếu lậu các nhãn hiệu Jet, Scott và Hero giấu trong các bịch nilon và bao tải. Bước đầu Phúc khai nhận mua số thuốc lá trên ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, đang trên đường vận chuyển về tỉnh Bạc Liêu để bán lại kiếm lời thì bị bắt.

Bình Phước: Xe máy tông xe tải chở cống bê tông, 2 người bị thương nặng

Một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 14 (đoạn qua ấp 4, xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe máy và xe tải chở cống bê tông khiến 2 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 tối ngày 23/6, chiếc xe máy, do 2 nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi điều khiển chở nhau lưu thông trên quốc lộ 14, hướng từ thành phố Đồng Xoài đi tỉnh Tây Ninh. Khi đến ấp 4, xã Tân Thành, bất ngờ tông vào hông xe tải chở cống bê tông đang chuyển hướng rẽ trái qua đường. Cú tông mạnh khiến 2 nam thanh bị ngã văng dội ngược trở lại. Cả 2 bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu sau đó. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.