Thứ Ba, 23/07/2024 18:59 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện
#NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT
Điểm tựa bình yên trên những cung đường

Điểm tựa bình yên trên những cung đường

Xã hội 19/07/2024

(ANTV) - Thông qua những hình ảnh, những video clip và cả những lời bình luận trên các diễn đàn mạng, mà hình ảnh của lực lượng CAND nói chung, lực lượng CSGT nói riêng càng rạng ngời hơn với tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Nấu ăn cho em

Nấu ăn cho em

Xã hội 17/07/2024

(ANTV) - Sẻ chia với những mảnh đời còn chịu nhiều thiệt thòi, khó khăn, cùng với toàn xã hội, lực lượng CAND đã có nhiều chương trình ý nghĩa. Lan tỏa hơn nữa tinh thần vì nhân dân phục vụ, những ngày này, tuổi trẻ Công an tỉnh Phú Yên tổ chức chuỗi hoạt động thiện nguyện tại thôn Lạc Đạo, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

"Bông hồng thép" trên mặt trận chống tội phạm ma túy

"Bông hồng thép" trên mặt trận chống tội phạm ma túy

Xã hội 16/07/2024

(ANTV) - Gắn bó với ngành Công an nhiều năm nay, Đại úy Phan Thị Hồng Ngọc - Được ví như “bông hồng thép” của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương. Với lòng yêu nghề, nhiệt huyết với công việc, không ngại hiểm nguy, luôn giữ vững tinh thần, bản lĩnh của người chiến sĩ công an nhân dân, chị đã cùng đồng đội tham gia triệt phá thành công nhiều vụ mua bán, vận chuyển và tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, góp phần mang lại yên bình tại bàn.

"4+ Bình yên"

"4+ Bình yên"

Xã hội 13/07/2024

(ANTV) - Rào cản lớn nhất của những người sau khi lầm lỡ đó chính là tái hòa nhập cộng đồng. Bởi sau khi chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương, họ không chỉ đối diện với những thay đổi bản thân mà còn là cái nhìn của xã hội.

"Bà đỡ" đặc biệt

"Bà đỡ" đặc biệt

Xã hội 08/07/2024

(ANTV) - Sáng 08/7, trên đường từ trung tâm huyện xuống địa bàn, Thượng tá Nguyễn Minh Tú - Phó Trưởng Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La bắt gặp cặp vợ chồng người dân tộc Mông đang nằm trên đường. Buổi sớm giữa đoạn đường rừng núi không một bóng người, nên anh đã lại gần hỏi thăm, thì được biết người vợ đang chuyển dạ. Tình huống cấp bách nên thượng tá Công an đã nhanh chóng giúp đỡ để sản phụ được mẹ tròn con vuông.

CSGT mở đường cho xe chở trẻ sơ sinh đi cấp cứu

CSGT mở đường cho xe chở trẻ sơ sinh đi cấp cứu

Xã hội 07/07/2024

(ANTV) - Vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng 6/7, một người dân hốt hoảng chạy vào trực ban Đội Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất nhờ Chiến sĩ Cảnh sát hỗ trợ giúp cho xe ô tô đang chở 1 trẻ sơ sinh nhanh chóng đến bệnh viện để cấp cứu.

Biểu dương thành tích triệt phá đường dây lừa đảo đầu tư tài chính

Biểu dương thành tích triệt phá đường dây lừa đảo đầu tư tài chính

Xã hội 27/06/2024

(ANTV) - Ngày 26/6, Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Công an tỉnh Quảng Nam về thành tích triệt phá đường dây lừa đảo đầu tư tài chính, tổ chức đánh bạc trên không gian mạng.

Xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ CAND

Xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ CAND

Xã hội 26/06/2024

(ANTV) - Công an từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phục vụ. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, lực lượng công an trong bất cứ thời điểm nào vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho nhân dân. Giúp đỡ nhân dân, làm việc tốt cho nhân dân đó vừa là trách nhiệm, vừa là niềm tự hào của mỗi chiến sĩ CAND.

"Tiếng kẻng an ninh" góp phần giữ bình yên thôn xóm

"Tiếng kẻng an ninh" góp phần giữ bình yên thôn xóm

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Nhiều năm qua, tiếng kẻng an ninh đã trở thành âm thanh quen thuộc đối với bà con nhân dân ở xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, mô hình “Tiếng kẻng an ninh” đã phát huy hiệu quả tích cực trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, được nhân dân hết sức đồng tình ủng hộ.

Xem thêm