Thứ Sáu, 20/09/2024 05:40 GMT+7

Bắt đối tượng cướp giật từ thông tin trên mạng xã hội

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Quốc Trưởng, trú tỉnh Hưng Yên về tội cướp giật tài sản.

Trước đó, một nam thanh niên lạ mặt điều khiển xe máy có hành vi cướp giật điện thoại.

Nạn nhân đã điều khiển xe máy lấy lại được điện thoại, và không trình báo cơ quan Công an, sau đó đăng tải thông tin vụ việc lên mạng xã hội Facebook.

Ngay sau khi nắm được thông tin trên mạng xã hội, lực lượng công an đã xác định Nguyễn Quốc Trưởng là đối tượng thực hiện hành vi trên.

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình Định: Mưa lớn, đường phố bất ngờ bị sụt lún

Đến 21 giờ 30 ngày 4-9, các đơn vị chức năng vẫn đang phong tỏa hoàn toàn 1 đoạn đường Hoàng Văn Thụ (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) do xảy ra vụ sụt lở đất nghiêm trọng kéo dài hàng trăm mét dọc hành lang tuyến đường này tiếp giáp với dự án chung cư Phú Tài 2.

Theo người dân địa phương, vụ sụt lở đất xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 4-9. Thời điểm này ở TP Quy Nhơn xảy ra mưa giông lớn, khiến cho 1 số tuyến đường bị ngập cục bộ. Tại hiện trường, vụ sụt lở đất kéo dài men theo lề đường Hoàng Văn Thụ hàng trăm mét, sâu từ 3m-4m. Dọc tuyến đường, lực lượng chức năng đang giăng dây để bảo vệ hiện trường, không cho người dân lại gần để đảm bảo an toàn. Vụ sụt lở đất làm trên 500 khách hàng ở dọc đường Hoàng Văn Thụ bị mất điện. Bên cạnh đó, nhiều trụ điện, trạm điện dọc hành lang sụt lở cũng bị hư hại, đổ gãy.