Thứ Năm, 19/09/2024 23:32 GMT+7

Khởi tố nữ đối tượng giết bạn ở chung

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã thi hành các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thị Kim Thanh, sinh năm 1981, ngụ xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng tháng 02/2024, chị H.A.N, sinh năm 1976, ngụ xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc quen biết với Nguyễn Thị Kim Thanh; sau đó Thanh về nhà chị N sinh sống.

Rạng sáng ngày 30/4/2024, Thanh và chị N xảy ra mâu thuẫn, cự cãi liên quan đến vấn đề tiền bạc, Thanh dùng dao chém nhiều lần vào vùng đầu và người chị N làm chị tử vong.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra xử lý vụ án theo quy định.

Hà Nam: Tạm giữ hình sự đối tượng cướp giật tài sản

Đội Cảnh sát Hình sự, Công an thị xã Duy Tiên đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Thành Pho, trú tỉnh Ninh Bình để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Chiều ngày 2/5, Công an thị xã Duy Tiên nhận được tin báo về vụ cướp giật túi xách bên trong có 1 chiếc điện thoại di động Iphone 8 plus và tiền mặt. Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an thị xã Duy Tiên đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, nhanh chóng điều tra làm rõ và bắt được đối tượng Phạm Thành Pho.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận, vào khoảng 4h chiều ngày 02/5, Pho đã điều khiển xe máy đi chậm, bám theo sau 1 người phụ nữ. Khi đi đến đoạn đường vắng người, Pho điều khiển xe áp sát và giật chiếc túi xách trong giỏ xe, rồi tăng ga điều khiển xe bỏ chạy, sau đó mang chiếc điện thoại di động đi bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.