Thứ Sáu, 20/09/2024 07:39 GMT+7

Khởi tố tài xế gây tai nạn khiến 3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai tử vong

(ANTV) - Ngày 15/8, Công an tỉnh Gia Lai ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện tạm giam tài xế xe gây tai nạn giao thông khiến 3 thành viên CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tử vong.

Tài xế gây tai nạn là Đinh Tiến Bình (36 tuổi, trú huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) bị khởi tố để điều tra tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ. Chiều 12/8, khi đi trên Quốc lộ 14, tài xế Đinh Tiến Bình đã điều khiển xe ô tô vượt khi chưa đảm bảo các điều kiện an toàn, thiếu chú ý quan sát dẫn đến tông trực tiếp vào đuôi xe ô tô 3 thành viên CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Không dừng lại, xe tải tiếp tục tông vào bên trái xe ô tô đi bên làn đường ngược lại Hậu quả, khiến 3 người trên xe ô tô con là thành viên CLB bóng đá HAGL tử nạn tại chỗ, tài xế xe bị thương.

Bắt 2 “nữ quái” cầm đầu đường dây vận chuyển ma túy từ nước ngoài về Việt Nam

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Nghệ An và Công an huyện Anh Sơn đồng chủ trì phối hợp các đơn vị liên quan vừa phá án thành công chuyên án, bắt giữ 02 đối tượng trong đường dây vận chuyển ma tuý (thuốc phiện) với số lượng lớn từ nước ngoài về Việt Nam, thu giữ 5kg thuốc phiện.

2 đối tượng bị bắt giữ là Lương Thị Lơ và Lương Thị Duyên cùng trú tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Theo điều tra, 02 đối tượng này đã móc nối với các đối tượng bên kia biên giới để mua ma tuý đưa về Nghệ An sau đó đưa đi các tỉnh phía Nam tiêu thụ. Sau thời gian theo dõi ngày 09/8/2023, tại xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, Ban chuyên án đã bắt giữ 02 đối tượng trên cùng tang vật là 05 kg thuốc phiện, 02 xe máy và nhiều tang vật có liên quan. Tại cơ quan Công an các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.