Thứ Ba, 23/07/2024 18:24 GMT+7

Pháp luật

Lĩnh 7 năm tù vì đâm chết anh ruột

BT

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang vừa mở phiên xét xử sơ thẩm Tăng Hoàng Tỷ (SN 1993), trú tại huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là Tăng An Toàn (SN 1986) là anh ruột của bị cáo.

Theo cáo trạng, ngày 18/4/2023, 2 anh em ruột Tỷ và Toàn tổ chức uống rượu tại nhà. Trong lúc uống rượu giữa Tỷ và Toàn xảy ra cự cãi. Sau đó, Tỷ lấy kéo đâm vào bụng Toàn. Khi thấy Toàn chảy nhiều máu Tỷ cùng mọi người đưa Toàn cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Tại phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Tăng Hoàng Tỷ 7 năm tù về tội giết người.