Thứ Sáu, 20/09/2024 07:14 GMT+7

Pháp luật

Con trai cung cấp cỏ Mỹ cho bố bán ở tiệm tạp hóa

(ANTV) - Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sông Cầu ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Lít về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Đồng thời khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Lợi, cha ruột của Nguyễn Xuân Lít cùng về hành vi trên.

Trước đó, tại tiệm tạp hóa Sáu Lợi của ông Nguyễn Lợi ở phường Xuân Phú, Tổ công tác Công an thị xã Sông Cầu kiểm tra phát hiện, bắt quả tang ông Lợi đang có hành vi bán 2 túi cỏ Mỹ cho một đối tượng với số tiền 140.000 đồng.

Tiến hành kiểm tra tiệm tạp hóa của ông Lợi, Tổ công tác phát hiện, thu giữ thêm 20 túi cỏ Mỹ.

Ông Lợi khai nhận 22 túi cỏ Mỹ trên là do con trai ruột Nguyễn Xuân Lít mua về đưa cho ông bán kiếm lời.

Sau đó, Tổ công tác thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Xuân Lít, phát hiện, thu giữ thêm 115 túi nilong chứa cỏ Mỹ. Lít khai nhận mua số cỏ Mỹ trên về để bán kiếm lời và sử dụng.

Bắc Ninh: Khởi tố đối tượng giết người

Dùng dao bầu gây thương tích cho nhiều người, Nguyễn Đình Cường, trú TP Bắc Ninh vừa bị Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh khởi tố về hành vi Giết người.

Vốn có mâu thuẫn từ trước với vợ chồng Nguyễn Đình Thành, trú cùng địa phương, nên khi nghe tiếng kêu la ở ngoài đường, Cường nghĩ Thành đang chửi mình nên lấy dao bầu đuổi đánh, chém liên tiếp vào tay, đầu của Thành và vùng gáy con trai Thành.

Khi chị Nguyễn Thị Liên, em vợ của Thành và anh Nguyễn Trọng Luật, anh trai Thành đến can ngăn cũng bị Cường dùng dao tấn công, gây thương tích.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an thành phố đã có mặt, đưa Cường về trụ sở làm việc, đồng thời thu hồi 2 con dao là tang vật vụ án