Thứ Sáu, 20/09/2024 07:51 GMT+7

Khởi tố 2 đối tượng liên quan C.ty Việt Á tham ô 1 tỷ đồng

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa thi hành quyết định bổ sung Quyết định khởi tố bị can với 2 đối tượng liên quan đến công ty Việt Á tham ô gần 1 tỷ đồng.

Đối tượng là Trần Thị Nguyên Hằng, nhân viên CDC Đắk Lắk và Đinh Lê Na, nhân viên của Công ty Việt Á. Lợi dụng chức vụ, quyền hạn Hằng đã thoả thuận với Na đã lập khống phiếu giao hàng. Sau khi tính toán, công ty Việt Á chuyển khoản để Na trả lại cho Hằng gần 1 tỷ đồng.

Trước đó, Hằng, Na cùng 4 bị can khác tại CDC Đắk Lắk đã bị khởi tố về hành vi “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.

Quảng Ngãi: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa bắt quả tang một đối tượng tàng trữ và vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đó là đối tượng Bùi Văn Tuấn, trú tại thành phố Quảng Ngãi. Tuấn bị bắt khi đang vận chuyển ma túy từ TP.HCM về Quảng Ngãi để tiêu thụ.

Lực lượng công an đã thu giữ gần 10 gam heroin và gần 55 gram chất rắn màu trắng mà đối tượng khai là ma túy dạng đá.