Thứ Năm, 18/07/2024 23:22 GMT+7

Pháp luật

Bắt đối tượng vận chuyển 1,1kg nhựa thuốc phiện

BT

(ANTV) - Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La vừa phối hợp Công an huyện Mộc Châu bắt quả tang 1 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy.

Ngày 09/7,  tại Quốc lộ 43 thuộc bản Phát, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La phối hợp với Công an huyện Mộc Châu thực hiện nhiệm vụ bắt quả tang đối tượng:

Thào A Chư, sinh năm 1984, trú tại bản Huổi Nhả, xã Phiêng Cằm, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La về hành vi: Vận chuyển trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ: 1,1 kg nhựa thuốc phiện; 1 xe máy, 1 điện thoại di động.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra theo thẩm quyền.

Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, bảo đảm ANTT, tổ Công tác 161, Công an tỉnh Ninh Bình đã bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Quá trình kiểm tra, Tổ Công tác phát hiện trong cốp xe của Hoàng Văn Trọng có 2 túi bột màu trắng trên là ma túy Ketamin, 3 viên bột nén màu xám là ma túy tổng hợp dạng Kẹo. Trọng mua số ma túy trên của một đối tượng ở thành phố Ninh Bình với giá 3,5 triệu đồng về để sử dụng.

Từ lời khai của Trọng, lực lượng công an đã phát hiện, bắt giữ Nguyễn Văn Toàn, là người bán ma túy cho Hoàng Văn Trọng, quá trình bắt giữ, Cơ quan Công an thu giữ trên xe của Toàn 2 túi Ketamin Toàn đang mang đi bán cho khách. Thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Văn Toàn, Cơ quan Công an tiếp tục thu giữ 1 túi Ketamin, 7 viên nén màu xám và cân tiểu ly, Nguyễn Văn Toàn khai đây là ma túy đối tượng dùng để sử dụng cho bản thân và mang đi bán cho khách.