Thứ Sáu, 20/09/2024 06:54 GMT+7

Thu giữ 179kg ma túy nhập cảnh đường hàng không

(ANTV) - Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy (Cục Hải quan Hà Nội) vừa phối hợp với các lực lượng chức năng triệt phá chuyên án ma túy lớn vận chuyển từ Đức về Việt Nam.

Qua công tác TTKS, nắm tình hình, Hải quan Hà Nội đã nhận được nguồn tin một lượng ma túy lớn từ Đức về Việt Nam.

Để kịp thời ngăn chặn, triệt phá, Cục Hải quan Hà Nội chủ trì phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Hà Nội và Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội đã xác lập chuyên án đấu tranh.

Ngày 4/6, đã bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ khoảng 179kg ma túy tổng hợp MDMA. Đây là chuyên án có số lượng ma túy thu giữ được lớn nhất từ trước đến nay qua đường hàng không.