Thứ Sáu, 20/09/2024 07:48 GMT+7

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Lai Châu: Bắt giữ đối tượng gây trọng án do ghen tuông; Khởi tố đối tượng dùng súng đe doạ giết người ở Quảng Bình; Cựu Chủ tịch Bình Thuận và đồng phạm lĩnh án vụ thất thoát hơn 45 tỷ đồng; Sơn La: Bắt giữ 2 đối tượng thu giữ số lượng ma tuý lớn; Hơn 4 giờ truy nóng đối tượng dùng dao cướp tài sản;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Lai Châu: Bắt giữ đối tượng gây trọng án do ghen tuông

Một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra tên địa bàn xã Bum Tở, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, khiến một người tử vong và một người bị thương nặng. Nguyên nhân được xác định do ghen tuông khiến hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đã bắt đối tượng Lường Văn Quân là thủ phạm gây án.

Khởi tố đối tượng dùng súng đe doạ giết người ở Quảng Bình

Dùng súng đột nhập vào nhà dân bắn nhiều phát, gây náo loạn khu dân cư, đối tượng Nguyễn Đức Quý, trú tại Quảng Bình vừa bị Công an thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình khởi tố bị can và tạm giam để điều tra về hành vi đe dọa giết người.

Cựu Chủ tịch Bình Thuận và đồng phạm lĩnh án vụ thất thoát hơn 45 tỷ đồng

Liên quan đến phiên tòa xét xử cựu Chủ tịch tỉnh Bình Thuận và đồng phạm trong vụ án giao 3 lô đất trái quy định cho doanh nghiệp làm thất thoát 45 tỷ đồng của Nhà nước.

Chiều ngày 17.5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án Nguyễn Ngọc Hai, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận 5 năm tù về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Cùng tội danh trên, bị cáo Lương Văn Hải, cựu Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bị tuyên phạt 42 tháng tù; Hồ Lâm 5 năm tù và Lê Nguyễn Thanh Danh 42 tháng tù.

Sơn La: Bắt giữ 2 đối tượng thu giữ số lượng ma tuý lớn

Công an huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với lực lượng biên phòng vừa phá thành công chuyên án ma tuý, bắt giữ 2 đối tượng cùng số lượng lớn ma tuý.

Ngay sau khi bắt giữ đối tượng Cầm Văn Xôm cùng vật chứng là 2 bánh heroin, 48.000 viên ma túy tổng hợp, lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Lậu Bả Nỏ Pó. Pó là đối tượng cung cấp số ma tuý trên cho Xôm.

Hơn 4 giờ truy nóng đối tượng dùng dao cướp tài sản

Giả vờ vào shop quần áo hỏi mua hàng rồi dùng dao khống chế chủ cửa hàng cướp tài sản. Vụ việc vừa xảy ra tại phường Cam Phú, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Khẩn trương tung lực lượng vào cuộc điều tra truy xét, chỉ sau hơn 4 giờ đồng hồ, Công an thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã bắt được đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn trên là Đỗ Dương Linh, tạm trú ở thành phố Cam Ranh.