Thứ Sáu, 20/09/2024 06:55 GMT+7

Vô cớ đánh chết người đi đường

(ANTV) - Vô cớ đánh chết người đi đường tại Đắk Lắk, VKSND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố đối tượng Y Biên Rmah (42 tuổi) trú tại xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk về tội giết người.

Y Biên là hung thủ gây ra vụ án mạng vào sáng ngày 31/8/2019 ở thôn 6, xã EaRal, huyện Ea H’leo. Thời điểm gây án, Y Biên loạn thần do sử dụng rượu, đã cầm một cây cuốc tấn công ông Võ Tự đang điều khiển xe máy đi ngược chiều khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 14/1/2020, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk ra Quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án để đưa Y Biên đến Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa điều trị.

Đến ngày 31/3/2023, sau khi đã khỏi bệnh, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra Quyết định phục hồi điều tra vụ án hình sự đối với Y Biên.

Đồng Nai: Khởi tố nữ quái tàng trữ hơn 300 gam ma túy

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Võ Thanh Nhàn, ngụ Thành phố Hồ Chí Minh để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trước đó, lực lượng công an đã bắt quả tang Nhàn đang tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 3 gói ma túy có trọng lượng khoảng 300 gam, 6 viên thuốc lắc và nhiều tang vật có liên quan khác.

Qua đấu tranh, Nhàn khai nhận bản thân nghiện ma túy, số ma túy cơ quan công an thu giữ Nhàn mua của một đối tượng (chưa rõ lai lịch) với giá 50 triệu đồng tại TP. Hồ Chí Minh về để sử dụngthì bị bắt. Được biết đối tượng Võ Thanh Nhàn có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.