Thứ Sáu, 20/09/2024 04:35 GMT+7

Pháp luật

Công an phường ngăn chặn 2 tài xế đánh nhau

(ANTV) - Ngày hôm nay, Công an phường Tân Hội, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long cho biết đã ngăn chặn kịp thời 2 tài xế xe đầu kéo chuẩn bị đánh nhau trên Quốc lộ 80.

Khoảng 11 giờ trưa nay, nhận được tin báo của người dân về việc có 2 tài xế xe đầu kéo kéo theo rơ móoc dừng trên Quốc lộ 80, đoạn thuộc phường Tân Hội, thành phố Vĩnh Long chuẩn bị đánh nhau.

Lực lượng Công an phường Tân Hội nhanh chóng đến hiện trường ngăn chặn vụ việc, thu giữ một con dao và giải quyết nhanh ùn tắc giao thông cục bộ. Được biết, 2 tài xế này xảy ra mâu thuẫn trong quá trình lưu thông trên đường dẫn đến việc xung đột chặn đầu xe để chuẩn bị đánh nhau.

Xe ô tô tông vào lan can bên đường làm 5 người thương vong

Khoảng 9 giờ sáng nay ngày tại Km50 + 110, QL26, thuộc địa phận xã Ea Trang, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến hai người chết, ba người bị thương.

Vào thời điểm trên, xe ô tô con BKS: 79A – 455.35 chưa rõ người điều khiển, trên xe có 5 người, lưu thông theo hướng Đắk Lắk đi Khánh Hoà. Khi đến Km50 + 110 thì chiếc xe bất ngờ tông vào lan can bên phải đường.

Cú tông mạnh đã khiến 1 người tử vong ngay tại chỗ, 1 người tử vong tại Trung tâm Y tế huyện M’Đrắk và 3 người khác bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện. Chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng. Hiện toàn bộ nguyên nhân vụ TNGT đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./