Thứ Sáu, 20/09/2024 05:40 GMT+7

Lễ hội văn hóa Kcon Riyadh 2023

(ANTV) - Lễ hội văn hóa Hàn Quốc KCON Riyadh 2023 vừa diễn ra tại Đấu trường Mohammed Abdo ở thủ đô Riyadh của Ả-rập Xê-út. Sự kiện thu hút rất đông người tham gia thông qua nhiều hoạt động, trong đó được chú ý nhiều nhất là những đêm nhạc đặc sắc của các ngôi sao Hàn Quốc.

Lễ hội KCON Riyadh lần thứ 2 năm nay quy tụ nhiều nghệ sĩ cùng 14 ban nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc, bao gồm Everglow, Oh My Girl, Super Junior, Tempest… Bên cạnh cơ hội gặp gỡ các thần tượng âm nhạc, đến với lễ hội, người tham gia còn có thể khám phá các gian hàng giới thiệu những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, thời trang, ẩm thực mang nét đặc trưng của xứ kim chi.

Ra mắt lần đầu tiên tại thành phố Los Angeles của Mỹ vào năm 2012, KCON là sự kiện nhằm quảng bá văn hóa Hàn Quốc với nhiều lĩnh vực nổi bật như âm nhạc, thời trang, phim ảnh, ẩm thực. Hiện lễ hội KCON đã được mở rộng trên toàn thế giới, phát triển thành một trong những lễ hội văn hóa lớn, có mặt tại 4 châu lục, thu hút hơn một triệu lượt người tham gia mỗi năm.

Khách sạn ở sân bay xa xỉ nhất thế giới năm 2023

Trong khi quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hamad của thủ đô Doha, Qatar, hành khách có thể nghỉ ngơi tại khách sạn Ô-rếch ngay trong khuôn viên sân bay. Với hàng loạt dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí cao cấp và tiện lợi, đây được bình chọn là Khách sạn ở sân bay xa xỉ nhất thế giới năm 2023.

Tọa lạc ngay trong khuôn viên Sân bay quốc tế Hamad, khách sạn Oryx chuyên phục vụ hành khách quá cảnh hoặc bị hoãn chuyến tại sân bay. Với mức giá phòng khoảng 450 đô-la Mỹ (tức gần 11 triệu đồng Việt Nam) một đêm, hành khách được trải nghiệm không gian tách biệt khỏi sự ồn ào của sân bay với nhiều dịch vụ thư giãn và giải trí, chẳng hạn như đánh golf 3D, bơi lội, làm đẹp, chăm sóc da, massage, tập thể hình… Nội thất và thiết bị của khách sạn được đánh giá là cao cấp, xa xỉ và hiện đại, mang đến cho khách nghỉ trọ sự thoải mái và tiện lợi trong thời gian chờ đợi chuyến bay.