Thứ Sáu, 20/09/2024 07:55 GMT+7

Truy nã

Công an xã phối hợp bắt đối tượng truy nã

(ANTV) - Ngày 06/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Bể đã ra Quyết định đình nã số 107/QĐ ĐN-ĐTTH đối với Đặng Văn Hữu về hành vi "trộm cắp tài sản".

Đối tượng Đặng Văn Hữu tại cơ quan công an.

Ngày 04/4/2024, qua công tác nắm tình hình và công tác nghiệp vụ, Công an xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn đã xác định được đổi tượng: Đặng Văn Hữu, sinh ngày 01/7/2004, trú tại thôn Khuối Ha, xã Chu Hương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn; là đối tượng đang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Bể truy nã theo: Quyết định số 65, ngày 12/3/2024 về hành vi “trộm cắp tài sản” xảy ra ngày 16/01/2024 tại thôn Pù Mắt, xã Chu Hương huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Đối tượng này đang lẩn trốn, sống ẩn dật ở 1 phòng trọ trong địa bàn: Phường Hồng Tiền, thành phổ Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Công an xã Chu Hương đã phối hợp với Công an phường Hồng Tiến, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên tiến hành xác minh, đến 16 giờ ngày 05/4/2024 đã phát hiện được đối tượng và tiến hành phối hợp bắt giữ. 23 giờ cùng ngày đã áp giải đối tượng Đặng Văn Hữu đến Công an huyện Ba Bể, hiện đối tượng đang bị tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra.