Thứ Sáu, 19/07/2024 00:45 GMT+7

Văn hóa

Giao lưu nghệ thuật “Vinh quang thầm lặng”

(ANTV) - Tối 09/7, tại TP Đà Nẵng, Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Vinh quang thầm lặng” – tôn vinh những gương công an xã, thị trấn tiêu biểu tại những địa bàn trọng điểm về an ninh, trật tự, vùng sâu , vùng xa, vùng biên giới, hải đảo.

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe những câu chuyện, những chia sẻ của lực lượng công an xã tại một số địa phương, với những đặc thù riêng, qua đó, hiểu thêm về những công việc thường ngày, những khó khăn, gian khổ, thử thách mà lực lượng công an xã đang phải đối diện.

Và với tinh thần trách nhiệm, phương châm trọng dân, sát dân, gần dân, không ngại khó, không ngại khổ, lực lượng công an xã, thị trấn tại những địa bàn trọng điểm về an ninh, trật tự, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đặt ra, đặc biệt là giữ vững an ninh trật tự từ cơ sở, vì bình yên cuộc sống của nhân dân, đồng hành, giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn, như thiên tai, dịch bệnh, đẩy lùi tệ nạn và vi phạm pháp luật, đóng góp tích cực vào sự phát triển về kinh tế - xã hội của mỗi địa phương.

Ban tổ chức cũng  đã trao các phần thưởng, tôn vinh 79 gương điển hình tiên tiến, đại diện cho lực lượng công an xã, thị trấn thuộc 37 tỉnh, thành trọng điểm về an ninh trật tự có xã biên giới, xã đảo, huyện đảo  vì đã đạt được những thành tích tiêu biểu trong công tác đảm bảo an ninh trật tự thời gian qua.