Thứ Sáu, 20/09/2024 04:41 GMT+7

Công an tỉnh Nghệ An khai mạc Hội thao năm 2024

(ANTV) - Sáng 23/4/2024, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc Hội thao năm 2024. Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 49 năm Ngày Giải phóng Miền nam, 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và hướng tới chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 thành công, 79 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam.

Đây là cơ hội để cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên trong toàn lực lượng Công an Nghệ An thể hiện năng khiếu, tài năng, bản lĩnh, ý chí chiến đấu. Đồng thời, cũng là dịp để Công an các đơn vị, địa phương, các tổ chức đoàn thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, bản lĩnh, sức chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Hội thao diễn ra trong thời gian 03 ngày, từ ngày 23 đến ngày 25/4/2024 với 03 môn thi đấu: cầu lông, cờ tướng và bóng đá nữ, có hơn 300 vận động viên thuộc Công an các đơn vị, địa phương tham gia.