Thứ Sáu, 20/09/2024 06:52 GMT+7

Công bố chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch TP.HCM

(ANTV) - Nhằm mở rộng phạm vi tuyên truyền và đẩy mạnh quảng bá du lịch trong thời đại số, Sở Du lịch TPHCM vừa tổ chức Lễ công bố chuỗi phim ngắn quảng bá du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, truyền cảm hứng về thông điệp “Thành phố Hồ Chí Minh Chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City” đến du khách trong nước và quốc tế.

Thành phố Hồ Chí Minh mang trong mình sức hấp dẫn đặc biệt bởi những thanh âm sống động, sắc màu văn hoá đa dạng cùng tính cách hào sảng và hiếu khách của người dân. Qua hơn 320 năm lịch sử phát triển, Thành phố đón nhận những tinh hoa và dung hòa thành bản sắc tạo nên giá trị riêng có mang tên Thành phố Hồ Chí Minh – điểm đến đầy cảm hứng đối với những tâm hồn yêu thích khám phá và trải nghiệm.

Với sứ mệnh phát triển thương hiệu du lịch, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai hàng loạt chương trình xúc tiến, đầu tư ra mắt các dòng sản phẩm du lịch đặc trưng; thường xuyên tổ chức các chiến dịch quảng bá giới thiệu thương du lịch đến du khách trong nước và quốc tế.

Chuỗi phim ngắn Sở Du lịch TPHCM công bố bao gồm: phim quảng bá Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh; Phim quảng bá du lịch Thành phố Hồ Chí Minh trên kênh truyền thông quốc tế Discovery; Phim chuỗi sự kiện du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Phim quảng bá du lịch y tế. Các phim ngắn này sẽ mang đến góc nhìn và trải nghiệm mới của du khách trong tìm hiểu lịch sử, văn hóa, ẩm thực, kiến trúc, nghệ thuật đa dạng, thú vị tại các điểm đến, dịch vụ du lịch của Thành phố, thêm vào đó là phong cách điện ảnh và sự góp mặt của những người nổi tiếng được đông đảo người dân và công chúng yêu mến.