Thứ Sáu, 20/09/2024 00:14 GMT+7

Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao CAND

(ANTV) - Thời gian qua, Đảng ủy, lãnh đạo Công an TP. HCM đã luôn quan tâm, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục, thể thao để nâng cao thể lực, bản lĩnh, ý chí chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ CAND. Giải Bóng chuyền Công an TP.HCM mở rộng năm 2024 tranh cúp “Báo Công an TP.HCM” vừa qua cũng chính là cánh cửa mở ra kỳ vọng trở thành điểm hẹn của cả phong trào bóng chuyền phía Nam trong thời gian tới.

Đúng với tiêu chí của ban tổ chức, giải Bóng chuyền Công an TP.HCM mở rộng năm 2024 tranh cúp “Báo Công an TP.HCM” mang đến điều kiện cho các đội bóng chuyền nam khu vực phía Nam cơ hội giao lưu, cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh thi đấu để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về của Giải Hạng A và Giải Vô địch quốc gia trong thời gian tới. Sự tham dự của đội khách mời Visakha - vốn được xem là đội bóng cung cấp bộ khung tuyển thủ cho đội tuyển Campuchia giành huy chương đồng SEA Games 31, sau đó là danh hiệu á quân SEA Games 32, cũng chính là điều kiện nâng cao bước đầu trình độ chuyên môn của giải đấu.

Các quy chuẩn của một giải bóng chuyền giao hữu mở rộng có sự góp mặt của khách mời quốc tế được áp dụng và 8 đội bóng chuyền nam lần đầu tiên được góp mặt ở một sân chơi quy mô thực thụ với đầy đủ các tiêu chuẩn thuộc hàng chuyên nghiệp. Nói riêng về đội bóng chuyền Công an TP.HCM, với tinh thần “Khỏe để bảo vệ an ninh Tổ quốc”, lực lượng huấn luyện viên, vận động viên và cán bộ chiến sĩ đã đồng lòng quán triệt tinh thần vô tư, đoàn kết, cống hiến hết mình vì sự thành công chung của giải đấu.

Giải Bóng chuyền Công an TP.HCM mở rộng năm 2024 tranh cúp “Báo Công an TP.HCM” là dịp đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong CAND giai đoạn 2021- 2030 và phong trào tập luyện thể thao ứng dụng nghiệp vụ để phục vụ công tác chiến đấu trong CAND. Qua đó đồng thời động viên cán bộ, chiến sĩ lựa chọn môn thể thao phù hợp, tham gia tập luyện thường xuyên nâng cao sức khỏe, phát triển tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước giao phó.