Thứ Năm, 19/09/2024 23:11 GMT+7

Khởi động Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX

(ANTV) - Sáng ngày 5/9 tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc họp lần thứ 1 Ban chỉ đạo Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND lần thứ VI. Đại hội khỏe và Hội thi diễn ra trong 2 năm 2024-2025 với 2 giai đoạn, tổ chức tại 6 địa điểm: TP.Hà Nội; TP.HCM; các tỉnh Hưng Yên; Phú Thọ; Thừa Thiên Huế và Lâm Đồng.

Đại hội có 10 môn thể thao với 115 nội dung, Hội thi có 3 môn thi với 18 nội dung được tiến hành thi đấu theo 3 hình thức khác nhau là thi đấu kết thúc, tính điểm các khu vực; thi đấu vòng loại – chung kết trong 2 năm; thi toàn lực lượng trong 1 lần thi.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến về các mặt công tác tổ chức, chuẩn bị hậu cần, cũng như bàn thảo nội dung kịch bản của Lễ khai mạc, bế mạc và tổ chức các môn thi đấu đảm bảo thành công tốt đẹp, góp phần biểu dương sức mạnh chiến đấu và hình ảnh đẹp của lực lượng CAND.

Đại hội khỏe và Hội thi diễn ra trong 2 năm 2024-2025 với 2 giai đoạn, tổ chức tại 6 địa điểm: TP.Hà Nội; TP.HCM; tỉnh Hưng Yên; Phú Thọ; Thừa Thiên Huế và Lâm Đồng.