Thứ Bảy, 19/10/2024 01:17 GMT+7

Văn hóa

Khánh Hòa chào đón các đoàn về dự Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIV

(ANTV) - Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ 14 sẽ là nơi hội tụ của hàng trăm cán bộ chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình trong và ngoài lực lượng CAND. Để tạo thuận lợi cho các đoàn đại biểu đến tham dự, Công an tỉnh Khánh Hòa đã triển khai nhiều phương án hỗ trợ

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIV năm 2024. Tỉnh Khánh Hòa dự kiến đón khoảnh 150 đoàn khách với hơn 600 đại biểu về tham dự. Để thực hiện tốt công tác đón đoàn. Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức đón các đoàn ngay từ điểm đến. Như từ sân bay Cam Ranh hay từ các cửa ngõ của thành phố Nha Trang. Bên cạnh đó tại các khách sạn thì cũng sẽ có các bàn đón tiếp và để hướng dẫn các đoàn tới từng khách sạn đã được Ban tổ chức phân công.

Đại úy Trương Tấn An, Công an tỉnh Long An bày tỏ: Đây là lần đầu tiên tôi đến với Liên hoan truyền hình, phát thanh Công an nhân dân, đối với tôi đây là một liên hoan vô cùng chuyên nghiệp và chỉnh chu. Bởi vì ngay từ những bước đầu tiên khi mà chúng tôi đến với khu vực check-in thì đã nhận được sự hỗ trợ rất là lớn từ phía đơn vị tổ chức. Chúng tôi thực hiện thủ tục check-in rất là nhanh chóng cũng như là được nhận quà từ phía Ban tổ chức. Sau đó thì được hướng dẫn đến vị trí mà chúng tôi sẽ tiếp tục những công việc tiếp theo của mình. Tôi hy vọng rằng kỳ liên hoan này sẽ là một kỳ liên hoan thành công rực rỡ. Bởi vì ngay từ đầu tiên thì chúng ta đã có được những sự chuẩn bị tiếp đón rất là thân mật cũng như là rất là tuyệt vời như vậy.

Thượng tá Lê Bích Phượng, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Phú Thọ chia sẻ: Ngay từ khi đặt chân tới mảnh đất Nha Trang, thì cảm nhận đầu tiên của tôi là một cái không gian, rất là thân thiện với những con người mến khách. Công an Khánh Hòa thì cũng có người ra tận sân bay để đón chúng tôi và chúng tôi rất cảm kích vì sự đón tiếp chu đáo của Công an Khánh Hòa.

Để có được không khí và sự chuẩn bị chu đáo, ban tổ chức từ nhiều tháng trước đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị bàn bạc, thống nhất, xây dựng kế hoạch, phân công các đơn vị, cá nhân đảm nhận phần việc liên quan, như hậu cần, an ninh trật tự và giao thông.

Thượng tá Ngô Thị Thủy, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: Để đảm bảo cho cái công tác an ninh, an toàn ở tại các tuyến đường và các địa điểm mà diễn ra liên hoan. Chúng tôi đã bố trí các chốt, các điểm về lực lượng an, lực lượng an ninh tại chỗ. Và để hỗ trợ cho các đoàn, công an các đơn vị, địa phương đều có một đồng chí lãnh đạo phòng, một chỉ huy đội và một cán bộ sẵn sàng hỗ trợ các đơn vị, các đoàn ở công an các tỉnh, các địa phương về đây tham dự liên hoan.

Đại tá Nguyễn Thế Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết:  Công tác chuẩn bị đã được chúng tôi chú ý đến từng chi tiết, chẳng hạn như là về con người, về phương tiện và về đảm bảo an ninh trật tự cũng như là sự lưu thông thông suốt về giao thông. Bởi vì với một khối lượng xe cộ con người lớn như vậy tập trung vào 1 thời điểm tại thành phố du lịch thì cũng dễ gây ách tắc . Do đó chúng tôi cũng đã chuẩn bị tới những phương tiện tập trung để làm sao di chuyển từ một điểm tới một điểm khác thì vẫn sẽ đảm bảo nhanh gọn và không bị gián đoạn.

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân đã trải qua 13 kỳ tổ chức. Mỗi kỳ Liên hoan đều để lại được nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán thính giả cả nước, tôn vinh những tác phẩm có giá trị cao, với những phát hiện mới, đấu tranh quyết liệt với cái xấu góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đồng thời nêu bật được những chiến công, thành tích và cống hiến, hy sinh của cán bộ, chiến sĩ Công an trên mọi miền Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân./.