Thứ Sáu, 20/09/2024 13:36 GMT+7

Cư dân mạng chia sẻ về ngày lễ tình nhân valetine

(ANTV) - Hôm nay là mùng 5 Tết, cũng là ngày 14/2, ngày lễ Tình nhân, là ngày mà rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để ngỏ lời yêu thương với nửa kia của mình. Với những người yêu nhau, ngày lễ Tình nhân cũng là thời điểm để bày tỏ tình cảm, dành những điều ngọt ngào nhất cho người mình yêu thương. Yêu và được yêu, đó là cảm xúc thăng hoa và mãnh liệt, điểm tô thêm những sắc màu lãng mạn cho cuộc sống. Và ngay từ sáng nay, những thông điệp yêu thương đã được CDM chia sẻ trong một ngày đầy ý nghĩa như thế này.

Valentine năm nay trùng vào mùng 5 Tết, cũng là ngày cuối cùng trong kì nghỉ lễ Tết nguyên đán.

Bởi vậy, đối với CDM, đây cũng là một dịp đặc biệt để gia đình có thể quây quần, để những lời yêu thương được chia sẻ một cách trọn vẹn và ấm áp hơn.

CDM đã chia sẻ rất nhiều gợi ý về những món quà có thể tặng nhau trong ngày lễ Tình nhân. Socola truyền thống, hoa tươi, trang sức, hay một buổi tối hẹn hò lãng mạn.

Rất nhiều địa điểm đã được CDM review và chia sẻ trên MXH. Mong rằng các cặp đôi sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trong ngày 14/2.

Những caption đầy chiêm nghiệm và ý nghĩa về tình yêu cũng đã được CDM chia sẻ. Ai cũng mong muốn, sẽ nhận được tình yêu thương chân thành từ người mình yêu. Sự bình an cho gia đình và những người thân bên cạnh. Như vậy thì ngày nào cũng là ngày Lễ tình yêu chứ không chỉ một ngày 14/2 trong năm.

Còn đối với những người đang độc thân, tại sao không tự tặng mình một món quà yêu thích?

Rất nhiều CDM, các bạn trẻ đã chia sẻ suy nghĩ này bởi khi một người biết yêu bản thân, thì cũng sẽ biết cách để mang lại niềm vui, sự yêu thương, chăm sóc đối với những người xung quanh.

CDM mong muốn, những người đang độc thân cũng sẽ sớm tìm thấy một nửa của mình. Đừng ngần ngại bộc lộ tình cảm, hãy can đảm nói lời yêu thương. Dù nhận lại là sự đồng ý của nửa kia hay không…thì cũng là một lần đã được sống đúng với tình cảm của mình.

Một chút hóm hỉnh nhưng cũng chính là thông điệp mà rất nhiều CDM muốn lan tỏa: Hãy luôn trân trọng những phút giây được ở bên cạnh người mình yêu!