Thứ Sáu, 20/09/2024 07:01 GMT+7

Bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư ngành Khoa học An ninh năm 2023

(ANTV) - Tại Hà Nội, chiều ngày 21/12, Học viện An ninh Nhân dân đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư ngành Khoa học An ninh năm 2023 của Học viện An ninh Nhân dân.

Tại buổi lễ, Giám đốc Học viện ANND đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư ngành Khoa học an ninh cho đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao; và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho 2 cán bộ, giảng viên của Học viện ANND.

Việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư là thành quả xứng đáng ghi nhận quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của các nhà giáo trong suốt thời gian qua.

Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các tân Giáo sư, Phó Giáo sư mà còn là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Học viện ANND, đánh dấu bước tiến mới của Nhà trường trong xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ, năng lực chuyên môn cao, đáp ứng mục tiêu phát triển Học viện trong giai đoạn mới.

Thay mặt các cá nhân được bổ nhiệm, Giáo sư Nguyễn Hòa Bình trân trọng cảm ơn Học viện ANND, Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước, Hội đồng Chức danh giáo sư ngành Khoa học An ninh, đã động viên, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để từng bước hoàn thiện và được công nhận chức danh này.

Đây sẽ là một trong những động lực thúc đẩy các tân Giáo sư, Phó Giáo sư cố gắng và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ theo chức trách của mình.