Thứ Sáu, 20/09/2024 04:32 GMT+7

Cảnh sát cơ động kịp thời đưa người gặp tai nạn đi cấp cứu

(ANTV) - Đang thực hiện nhiệm vụ trên đường thì phát hiện người đàn ông gặp tai nạn, tổ tuần tra Cảnh sát cơ động nhanh chóng hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Chiều 29/1, trong quá trình tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, tấn công tội phạm dịp Tết Nguyên đán, tổ tuần tra Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lâm Đồng phát hiện người bị tại nạn giao thông nằm bất động trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 9, TP Đà Lạt.

Trước tình thế cấp bách, các chiến sỹ đã phối hợp cùng người dân di chuyển nạn nhân lên xe và khẩn trương đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo người nhà cho biết, hiện sức khỏe của nạn nhân đã dần ổn định.

Tài xế đường dài sử dụng ma túy chạy tăng chuyến dịp Tết

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã phát hiện tài xế xe đường dài chạy dịp Tết có chất ma túy trong người.

Tại km 1101 + 400, Quốc lộ 1A thuộc xã Phổ Cường, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi, tổ công tác Trạm Cảnh sát giao thông Đức Phổ tiến hành dừng phương tiện ô tô biển kiểm soát 73C - 07204 do Lê Hồng Quí, 28 tuổi điều khiển chạy từ hướng Nam - Bắc để kiểm tra tra nồng độ cồn và ma túy.

Qua kiểm tra, phát hiện Quí dương tính với chất ma túy. Bước đầu, Quí khai nhận đã sử dụng ma túy hồng phiến trước đó.