Thứ Năm, 19/09/2024 23:53 GMT+7

Xã hội

Cháy tòa nhà cao tầng, nhiều người trèo lên nóc nhà thoát thân

(ANTV) - Khoảng 10h tối 17/5, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà cao tầng trên đường láng (cạnh cây xăng đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy lên mái nhà thoát thân.

Vào thời điểm trên, trong nhà có khá đông người, khi phát hiện có cháy mọi người đã hô hoán chạy thoát ra bên ngoài, tuy nhiên 1 số người ở trên tầng cao không chạy kịp và phải leo lên mái tôn.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đồng thời, giải cứu những người mắc kẹt bên trong. Đến hơn 23h, lực lượng chức năng đã dập tắt được đám cháy. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cảnh sát biển bắt giữ tàu chở gần 90.000 lít dầu lậu

Chiều 17/5, lực lượng chức năng Bộ Tư lệnh Vùng CSB 3 đã dẫn giải tàu vận chuyển khoảng 90.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc về cảng Hải đội 301 tại TP Vũng Tàu để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tại vùng biển cách Đông Nam Côn Đảo khoảng 120 hải lý, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tàu có số hiệu BT- 99900-TS. Tại thời điểm kiểm tra, trên tàu có 4 thuyền viên do ông Võ Văn Tiếng, trú tại Tiền Giang làm thuyền trưởng. Trên tàu có khoảng 90.000 lít dầu DO không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc. Do đó lực lượng chức năng đã tạm giữ phương tiện và số dầu trên để tiếp tục điều tra, xử lý.