Thứ Sáu, 20/09/2024 06:51 GMT+7

Xã hội

Chìm tàu, 5 ngư dân may mắn thoát nạn

(ANTV) - Thông tin từ UBND xã Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi cho biết, một tàu cá của ngư dân địa phương bị chìm trên biển, may mắn cả 5 ngư dân trên tàu được cứu sống kịp thời.

Trước đó, khoảng 6 giờ 50 phút ngày 13/11, trong lúc tàu cá mang số hiệu QNg 11213 TS do ông Huỳnh Thanh Long làm chủ phương tiện và làm thuyền trưởng, đang trên đường vào cảng Sa Kỳ, đến khu vực phía trong hòn Bàn Thang, xã Tịnh Kỳ thì bị sóng đánh mạnh làm chìm tàu, trên tàu có 5 thuyền viên.

Lúc này tàu mang số hiệu QNg 55098 TS do ông Nguyễn Thanh Tuấn làm thuyền trưởng chạy đến cứu 5 thuyền viên đưa vào bờ an toàn. Đến 9 giờ cùng ngày, tàu bị nạn được trục vớt và lai dắt vào bờ.

Bình Dương: Cảnh sát kịp thời dập tắt đám cháy tại công ty sản xuất đồ gỗ

Khoảng 11 giờ 20 ngày 13/11, tại một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ trên địa bàn phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản.

Thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội trong nhà xưởng rộng khoảng 2.000m2. Do nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy như gỗ, sơn, keo… khiến đám cháy bùng phát mạnh, công tác chữa cháy ban đầu gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương đã điều động 11 xe chữa cháy cùng 60 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Sau gần 1 giờ nỗ lực, đám cháy đã được khống chế. Bước đầu xác định, diện tích bị cháy khoảng hơn 420m2.