Thứ Năm, 19/09/2024 23:53 GMT+7

Chụp ảnh thu Hà Nội - đẹp nhưng phải an toàn

(ANTV) - Những ngày gần đây, thủ đô Hà Nội đã bắt đầu vào thu. Tại những địa điểm nổi tiếng của thủ đô như đường Thanh niên, bờ Hồ, Nhà thờ lớn, nhiều người đã đến để chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tiết trời thủ đô. Trên mạng xã hội, rất nhiều dòng cảm xúc, hình ảnh đẹp về mùa thu đã được đăng tải.

Tuy nhiên, với số lượng người đổ về tương đối lớn, nhiều địa điểm chụp ảnh như phố Phan Đình Phùng đã xuất hiện tình trạng lộn xộn, nhiều người đi xuống lòng đường để chụp ảnh, các dịch vụ lấn chiếm lòng đường, vỉa hè gây mất an ninh trật tự. Đây cũng là câu chuyện được đông đảo cư dân mạng quan tâm, chú ý trong những ngày qua

Những dòng cảm xúc của nhiều bạn trẻ được đăng tải, chia sẻ trên các trang cá nhân và hội nhóm về những ngày Hà Nội sang thu. Những bức ảnh check-in Hà Nội mùa thu được chia sẻ trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Đặc biệt là trên con phố Phan Đình Phùng – con phố được mệnh danh là "con đường lãng mạn nhất Hà Nội", "phố thu" Hà Nội bởi quanh năm rợp bóng cây xanh, với những xe hoa đẹp nao lòng.