Thứ Sáu, 20/09/2024 07:46 GMT+7

Công an Quảng Nam bảo đảm an toàn các hoạt động lễ hội đầu xuân

(ANTV) - Những ngày qua, các hoạt động lễ hội đầu xuân được tổ chức sôi nổi. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để các loại tội phạm, đối tượng xấu lợi dụng hoạt động. Để đảm bảo cho Nhân dân và du khách thập phương yên tâm vui xuân, tham gia vào các lễ hội đầu năm mới, Công an tỉnh Quảng Nam đã tiếp tục tăng cường lực lượng, triển khai các phương án, sẵn sàng bảo đảm an ninh trật tự tại các lễ hội Xuân Giáp Thìn 2024.

Sau những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, TP Hội An tiếp tục là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch, người dân tham gia những hoạt động lễ, hội đầu xuân. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân, du khách tham gia các hoạt động du xuân, lễ hội, Công an TP Hội An đã tiếp tục triển khai lực lượng từ các đội nghiệp vụ đến công an các xã, phường thường xuyên ứng trực, sẵn sàng ngăn chặn, xử lý kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho người dân đến tham quan.

Vào những ngày cao điểm, nhất là thời điểm ban đêm, lực lượng Công an có mặt thường xuyên chốt ở các điểm nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, ngăn chặn nạn móc túi, cướp giật, lừa đảo, gây rối trật tự công cộng, đảm bảo an toàn cho người dân, du khách.

Cùng với lực lượng Công an thành phố Hội An, những ngày này, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Nam cũng tăng cường có mặt ở các khu vực có đông hoạt động vui chơi để tuần tra, kiểm soát, nắm tình hình kịp thời phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm; đảm bảo cho người dân, du khách an tâm tham gia các hoạt động lễ hội, du xuân.

Với những cố gắng và nỗ lực tập trung cao độ cho công tác bảo đảm ANTT, lực lượng công an Quảng Nam đã và đang thầm lặng giữ cho mùa lễ hội đầu xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra trên địa bàn tỉnh an toàn, lành mạnh, góp phần xây dựng và quảng bá về hình ảnh tỉnh Quảng Nam thân thiện, an toàn trong lòng du khách.