Thứ Sáu, 20/09/2024 06:56 GMT+7

Xã hội

Công an tỉnh Quảng Ninh bàn giao 55 xe ô tô chuyên dụng cho công an xã

(ANTV) - Thông tin về hoạt động bàn giao 55 xe ô tô chuyên dụng cho lực lượng công an xã tại Quảng Ninh và trao nhà tình nghĩa tại Vĩnh Long..

Sáng ngày 23/11, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ bàn giao 55 xe ô tô chuyên dụng cho Công an các xã. Việc trang bị cơ sở vật chất, tài chính, phương tiện, trang bị cho Công an xã đóng vai trò hết sức quan trọng, nhằm giúp lực lượng công an xã khắc phục những khó khăn, chủ động hơn trong quá trình thực thi nhiệm vụ, tuần tra kiểm soát địa bàn, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Năm 2023, Tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ trên 5,7 tỷ đồng để mua sắm trang thiết bị, trên 100 tỷ đồng để đầu tư xây dựng trụ sở làm việc giai đoạn 1 và 23,2 tỷ đồng để mua sắm 55 xe ô tải chuyên dụng cho lực lượng Công an xã.

Cụm thi đua số 9 Bộ Công an giao tặng 02 căn nhà nghĩa tình đồng đội tại Vĩnh Long

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023, chiều ngày 23/11, tại tỉnh Vĩnh Long, Cụm thi đua số 9, Bộ Công an đã đến trao 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho 02 cán bộ chiến sỹ thuộc Công an tỉnh Vĩnh Long.

Hai căn nhà nghĩa tình đồng đội được trao tặng cho đồng chí Đại úy Nguyễn Đức Huyền, cán bộ Công an huyện Tam Bình và đồng chí Thượng úy Thạch Đồng Khởi, cán bộ Công an thị xã Bình Minh.

Kinh phí xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội được Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 9 vận động, đóng góp hỗ trợ mỗi căn 100 triệu đồng.