Thứ Sáu, 20/09/2024 04:25 GMT+7

Cứu nạn 8 thuyền viên bị chìm tàu trên vùng biển Quảng Nam

(ANTV) - Chiều ngày 18/9, cán bộ, chiến sĩ tàu Cảnh sát biển 2016 đã cứu nạn thành công 8 thuyền viên tàu An Bình Phát 68 bị chìm ở vùng biển Cù Lao Chàm.

Trước đó, tàu Cảnh sát biển 2016, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực biển Cù Lao Chàm, tỉnh Quảng Nam thì nhận được thông tin về việc tàu An Bình Phát 68, số hiệu HN-2333, bị chìm cách khu vực Cù Lao Chàm khoảng 13 hải lý về hướng Tây Nam.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận và triển khai các phương án hỗ trợ, cứu nạn 8 thuyền viên của tàu gặp nạn. Sau đó đã bàn giao cho lực lượng chức năng và chính quyền địa phương. Sức khỏe của các thuyền viên ổn định.

Hòa Bình: Sập cầu Ngòi Móng tại phường Kỳ Sơn

Rạng sáng 19/9, cầu Ngòi Móng (km 0+250) trên đường tỉnh 445, phường Kỳ Sơn đi xã Hợp Thành, thành phố Hòa Bình, đã bị lún và đến 4h bị sập phần đầu cầu; rất may không có thiệt hại về người.

Trước đó, các lực lượng chức năng đã căng dây cảnh báo, cấm người và phương tiện lưu thông trên cầu. Thời điểm cầu sập không xảy ra thiệt hại về người và phương tiện.

Ngay sau khi cầu sập, Công an thành phố Hoà Bình đã tiến hành phân luồng giao thông, cấm đường lên cầu để đảm bảo an toàn cho người dân.