Thứ Sáu, 20/09/2024 07:44 GMT+7

Thăm hỏi, động viên gia đình liệt sĩ và cán bộ Công an bị thương tại Đắk Lắk

(ANTV) - Sáng ngày 4/7, đoàn lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 700 triệu đồng cho 6 gia đình liệt sĩ và 2 đồng chí bị thương trong khi làm nhiệm vụ tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Tại gia đình các liệt sĩ, đoàn thắp nén tâm hương tưởng nhớ các đồng chí cán bộ Công an xã và cán bộ xã hy sinh; trao quà và bày tỏ sự tiếc thương, chia buồn sâu sắc với những đau thương, mất mát to lớn của thân nhân, gia đình các đồng chí. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thân nhân của các liệt sĩ cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Sự hy sinh của các đồng chí mãi mãi được Đảng, Nhà nước, lực lượng CAND ghi nhận, biết ơn. Các đồng chí là tấm gương sáng, là động lực để cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh học tập, noi theo, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân tin tưởng giao phó.

Đoàn cũng đã gửi quà và thăm hỏi, động viên gia đình Đại úy Lê Kiên Cường và Thượng úy Đàm Đình Bốp - cán bộ Công an xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin hiện đang điều trị tại Bệnh viện.

Ban Thanh niên Bộ Công an tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại Quảng Trị

Ban Thanh niên Bộ Công an phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị, tri ân và các hoạt động an sinh xã hội tại địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đoàn đã phối hợp tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “Hãy làm sạch biển- nói không với rác thải nhựa” tại bãi biển Nhật Tân, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong; tổ chức khánh thành, bàn giao 01 công trình khu vui chơi thiếu nhi tại xã Triệu Lăng; trao tặng 1 công trình “Ánh sáng đảo xanh”, 20 bộ ngư cụ và 200 lá cờ Tổ quốc cho các hộ ngư dân bám biển trên đảo Cồn Cỏ; thăm, tặng quà cho Công an huyện đảo Cồn Cỏ. Tổng các phần quà được trao tặng trị giá hơn 120 triệu đồng.

Đây là các hoạt động nằm trong Chiến dịch thanh niên Công an tình nguyện hè 2023. Thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm xã hội của thanh niên Công an trong tham gia các hoạt động tình nghĩa, tình nguyện, chung sức vì cộng đồng và tham gia bảo vệ bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.