Thứ Sáu, 20/09/2024 05:00 GMT+7

Hành trình tác nghiệp của phóng viên ANTV trên vùng cao Hà Giang

(ANTV) - Việc thâm nhập thực tế, nỗ lực tìm hiểu vấn đề để chuyển tải tới quí vị khán giả những thông tin chân thực, những câu chuyện mang hơi thở của cuộc sống là một trong những nhiệm vụ đặc thù của nghề phóng viên. Được đi và trải nghiệm dù trên hành trình đó có cả thách thức, trở ngại thì vẫn có nụ cười, niềm vui của những phóng viên được làm nghề.

Hành trình tác nghiệp của các phóng viên ANTV trên địa bàn vùng cao luôn là những thử thách không nhỏ trong mỗi chuyến công tác. Đằng sau mỗi phóng sự là sự dấn thân, trách nhiệm với thông tin cung cấp tới công chúng khán giả.

Với việc đồng hành cùng các chiến sĩ công an cơ sở trong việc thực hiện các nhiệm vụ nơi vùng cao biên giới, những hình ảnh chân thực nhất về những khó khăn, vất vả, những công việc thường ngày của các chiến sĩ công an nơi đây đến với khán giả truyền hình cả nước dưới góc nhìn chân thực nhất.

Không dừng lại ở đó, nhờ những chuyến công tác thực tế của mỗi phóng viên ANTV, những đề tài được thực hiện mang đến nhiều giá trị thực tiễn, bám sát hơi thở cuộc sống, không chỉ nắm bắt mà còn tương tác, phản hồi những thông tin bổ ích tới bà con.

Mỗi hành trình là sự trải nghiệm và dấn thân với lòng yêu nghề của mỗi phóng viên ANTV. Hy vọng rằng, những phóng sự được thực hiện và phát sóng trên ANTV sẽ nhận được sự quan tâm và theo dõi của quí vị khán giả. Và đó cũng là sự động viên, khích lệ cho mỗi phóng viên tiếp tục có những đóng góp, cống hiến ngày một tốt hơn.