Thứ Sáu, 20/09/2024 07:11 GMT+7

Hà Nội: Dập tắt đám cháy tại căn hộ nhà chung cư

(ANTV) - Khoảng 20h30 ngày 1/10, tại 1 căn hộ thuộc tầng 6, tòa nhà CT8, thuộc thôn Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã xảy ra hỏa hoạn. Đám cháy được phát hiện phát ra từ khu vực lô gia của căn hộ kể trên.

Tại hiện trường, các lực lượng chữa cháy đã phối hợp phối hợp với Ban quản lý toà nhà dập tắt đám cháy kịp thời; không để cháy lan. Đến 20h56 đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Quá trình chữa cháy, có một nhân viên Ban quản lý tòa nhà bị ngạt khói đã được đi cấp cứu tại cơ sở y tế.

Về tài sản, 1 số vật dụng gia đình bị cháy 1 phần. Diện tích cháy khoảng 2.5 m2

Theo các nhân chứng, có thể nguyên nhân gây cháy xuất phát từ quá trình đun nấu, sau đó gây cháy lan sang vật dụng khác.

Bình Thuận: Phong tỏa một phần tuyến đường để khắc phục sự cố cát đỏ tràn xuống do mưa lớn

Tối 1/10, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận phải phong tỏa một phần tuyến đường Lạc Long Quân thuộc xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết do cát đỏ tràn xuống gây ngập đường, sụp mố cây cầu tại khu vực này.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, trên địa bàn thành phố Phan Thiết có mưa rất lớn. Tại khu vực đường Lạc Long Quân thuộc xã Tiến Thành, mưa lớn đã làm nước từ trên đồi cao mang theo lượng lớn cát đỏ tràn xuống nhà dân và đường Lạc Long Quân ở các thôn Tiến Phú, Tiến Hải thuộc xã Tiến Thành.

Lượng cát đỏ quá lớn khiến giao thông ùn ứ, các xe không thể di chuyển được. Một cây cầu tại thôn Tiến Hải bị sụp mố, lực lượng chức năng đang tìm giải pháp khắc phục.