Thứ Sáu, 20/09/2024 04:59 GMT+7

Xã hội

Cháy lớn tại Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vĩnh Phúc

(ANTV) - Khoảng 21h35 tối 4/7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận tin báo cháy xảy ra tại Công ty cổ phần nhựa và bao bì Vĩnh Phúc (thuê lại toàn bộ nhà xưởng của công ty TNHH thương mại và xây dựng Thuỷ Hiền), địa chỉ tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhận thấy vụ cháy lớn, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã huy động 11 xe chữa cháy, 3 xe xitec khẩn trương đến hiện trường; đồng thời tiếp tục huy động xe chữa cháy của đơn vị, 2 máy xúc và 3 xe của đội chữa cháy chuyên ngành các khu công nghiệp trên địa bàn tham gia chữa cháy.

Đến 22h40, lửa vẫn bốc lên cuồn cuộn tại khu vực nhà xưởng, có nguy cơ lan sang dãy nhà dân ở bên cạnh. Hàng trăm người dân cùng Công an, quân đội đứng thành hàng dài chuyền tay di tản đồ đạc ở các nhà dân sang bên đường đối diện, đề phòng cháy lan.

Do nhiều đồ vật dễ cháy, lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu vực xưởng dệt, khu vực xưởng dệt đai, khu vực xưởng may, khu vực xưởng sợi và 2 nhà văn phòng... tổng diện tích khoảng hơn 1.000m2 nhà xưởng.

Hiện đám cháy đã cơ bản được khống chế, không để cháy lan sang khu vực nhà dân.