Thứ Sáu, 20/09/2024 07:54 GMT+7

Lật xe chở khách ở đèo Khánh Lê, 4 người chết và nhiều người bị thương

(ANTV) - Đang đổ dốc đèo Khánh Lê, qua huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), xe chở đoàn khách Trung Quốc bất ngờ gặp sự cố, lật nhào khiến 4 người thiệt mạng, nhiều người bị thương. Vụ việc xảy ra chiều nay 18.7.

Xe khách biển số Hà Nội chạy trên quốc lộ 27C, theo hướng Đà Lạt về TP Nha Trang, khi đổ dốc đèo Khánh Lê, qua xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, thì bất ngờ đâm vào taluy bên đường rồi lật nhào. Vụ tai nạn làm 4 người chết và nhiều người bị thương.

Lãnh đạo huyện Khánh Vĩnh cho biết ngay khi tai nạn, CSGT và lực lượng y tế, cứu hộ đã đến hiện trường, những người bị thương được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà điều trị. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Thủ tướng yêu cầu điều tra nguyên nhân vụ xe chở khách gặp nạn

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người tử vong tại đèo Khánh Lê, tỉnh Khánh Hòa. Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Trần Lưu Quang đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong, động viên thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Phó Thủ tướng cũng phân công Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia Khuất Việt Hùng trực tiếp tới hiện trường phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hoà và các cơ quan có liên quan chỉ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Bộ Công an chỉ đạo Công an tỉnh Khánh Hòa và Công an các đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân vi phạm quy định, gây ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.