Thứ Sáu, 20/09/2024 06:57 GMT+7

Lãnh đạo Bộ Công an gửi Thư khen Công an Hà Nội và các đơn vị

(ANTV) - Ngày 31/1, thay mặt Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Giám đốc Công an TP Hà Nội; Cục trưởng Cục QLTT TP Hà Nội về thành tích triệt phá nhóm đối tượng hoạt động sản xuất, kinh doanh các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn, chứng từ, hàng hết hạn sử dụng, hàng kém chất lượng

Nội dung Thư khen nêu rõ: Vừa qua, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã chủ trì, phối hợp với Cục QLTT và Công an TP Hà Nội tổ chức đấu tranh chuyên án, triệt phá nhóm 3 đối tượng hoạt động sản xuất, kinh doanh các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn, chứng từ, hàng hết hạn sử dụng, hàng kém chất lượng là sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, sữa bột  dùng cho người già, phụ nữ có thai, trẻ em, gây nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân; thu giữ hơn 91.100 sản phẩm, 38 tấn nguyên liệu, các loại thiết bị, máy móc cùng nhiều vật chứng khác.

Thay mặt Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lương Tam Quang ghi nhận, biểu dương thành tích của các đơn vị. Đồng chí Thứ trưởng đề nghị Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Công an TP Hà Nội tiếp tục phối hợp, điều tra mở rộng vụ án, khẩn trương củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật;

Đồng thời, phối hợp tổ chức tốt công tác tuyên truyền để người dân nâng cao ý thức cảnh giác và hỗ trợ lực lượng thi hành công vụ phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn vấn nạn hàng giả, vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, lập nhiều chiến công, thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác và chiến đấu.