Thứ Sáu, 20/09/2024 06:54 GMT+7

Xã hội

Mang Tết ấm tới người khó khăn

(ANTV) - Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến rất gần. Đối với mỗi người dân Việt Nam, Tết cổ truyền dân tộc có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần. Bởi vậy, việc chăm lo Tết mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau, đặc biệt đối với những công nhân, người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách.

Trên nhiều nền tảng mạng xã hội, cư dân mạng cùng nhau lan tỏa, chia sẻ hình ảnh các hoạt động thăm, động viên, tặng quà cho các gia đình chính sách, người lao động, công nhân có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhiều đơn vị, tổ chức.

Cư dân mạng cho rằng, đây thực sự là những hoạt động rất kịp thời và có ý nghĩa thiết thực. Góp phần làm mùa xuân thêm ấm áp cho người lao động, nhất là công nhân ở các khu công nghiệp, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ, lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, cư dân mạng cho rằng, với sự chung tay góp sức của nhiều tập thể, cá nhân có tấm lòng vàng, sẽ có ngày một nhiều hơn những hoạt động ý nghĩa, cùng động viên, giúp người dân đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và không ai bị bỏ lại phía sau.