Thứ Sáu, 20/09/2024 05:33 GMT+7

Bình Dương: Nổ lớn ở tầng hầm chung cư, ít nhất 3 người bị thương

(ANTV) - Tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ nổ lớn ở tầng hầm chung cư. Vụ việc khiến 4 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường.

Vụ nổ lớn xảy ra khoảng 10 giờ ngày 24.5 ở chung cư Sunrise, tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phát hiện sự việc, nhân viên của tòa nhà nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Theo nhận định ban đầu: Trong lúc các nhân viên kỹ thuật đang sửa chữa thì hệ thống nén khí lạnh của chung cư bất ngờ phát nổ ở tầng hầm. Áp suất của khí nén đã hất văng những nhân viên đang sửa chữa và làm vỡ bung nhiều cửa kính.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Quảng ngãi: nước lũ cuốn sập cầu tạm, 1 công nhân mất tích

UBND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sạt lở đất làm sập 1 cầu tạm cuốn trôi một công nhân xuống sông Trà Bồng mất tích.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân. Trước đó, tối ngày 23/5, anh Trần Đức Thắng, quê ở xã Hương Trạch, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cùng với một công nhân khác đang đi trên cầu tạm (bên cạnh cầu Thạch An đang thi công) ở xã Bình Minh, huyện Bình Sơn thì gặp sự cố sạt lở đất làm sập cầu tạm, anh Thắng bị nước lũ cuốn trôi mất tích trên sông Trà Bồng. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Bình Sơn phối hợp với người dân Bình Minh tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Theo cơ quan chức năng anh Thắng là công nhân thi công cầu Thạch An.