Thứ Sáu, 20/09/2024 07:13 GMT+7

Sân bay Tân Sơn Nhất đón lượng khách kỷ lục gần 135.000 người

(ANTV) - Chỉ trong ngày 28 Tết, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã khai thác hơn 900 chuyến bay, đón gần 135.000 khách, đông nhất kể từ khi bước vào cao điểm phục vụ kỳ nghỉ Tết.

Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã khai thác hơn 900 chuyến bay. Cụ thể, có 763 chuyến bay chở khách, 19 chuyến bay chở hàng hoá, 119 chuyến bay rỗng.

Hơn 86.800 khách đi và hơn 47.800 khách đến. Ngay từ sáng, các quầy thủ tục, khu soi chiếu an ninh và sảnh chờ ra máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất vẫn khá đông đúc. Tuy nhiên, không có tình trạng khách chen chúc, đứng ngồi vạ vật.

Thanh Hóa: Bắt quả tang 2 đối tượng chế tạo, sản xuất và buôn bán pháo hoa nổ trái phép

Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang 2 đối tượng Vũ Văn Linh, sinh năm 1987 và Lê Thị Quỳnh Thương, sinh năm 1992 đều ở xã Định Hòa, huyện Yên Định đang có hành vi chế tạo, sản xuất và buôn bán trái phép pháo hoa nổ.

Tối 03/02 lực lượng công an đã bắt quả tang Lê Thị Quỳnh Thương đang vận chuyển 5 hộp pháo hoa nổ có tổng trọng lượng 12,5 kg. Tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án, Công an huyện Yên Định đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Vũ Văn Linh, thu giữ 3 hộp pháo tự chế loại dàn 49 ống pháo, có trọng lượng 10,7kg; 7 lọ nhựa màu trắng có chứa 5.000 hạt tạo màu pháo hoa nổ; 53 ống pháo bằng nhựa; 2 cuộn dây cháy chậm; nhiều hóa chất cùng máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất pháo hoa nổ.

Tại cơ quan Công an, Linh khai nhận đã lên Youtube học cách chế tạo pháo hoa nổ, sau đó lên mạng xã hội đặt mua các tiền chất thuốc nổ về để chế tạo. Khi Lê Thị Quỳnh Thương đem pháo hoa nổ về chưa kịp bán thì đã bị Công an huyện Yên Định bắt quả tang.