Thứ Năm, 19/09/2024 23:22 GMT+7

Sự hy sinh anh dũng vì bình yên nhân dân

(ANTV) - Dũng cảm lao vào khống chế đối tượng, không để đối tượng đe dọa tính mạng, sức khỏe của người dân trong khu phố, Đồng chí Đại úy Trần Duy Hùng – Phó trưởng Công an phường Thủy Vân, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã hy sinh anh dũng vào tối qua. Một lần nữa, giữa thời bình, máu của người chiến sĩ công an đã đổ xuống vì bình yên của nhân dân.

Sự việc diễn ra vào khoảng 18h ngày 12 tháng 1. Đồng chí Trần Duy Hùng – Phó trưởng Công an phường Thủy Vân được đưa vào bệnh viện TW Huế cấp cứu.

Tuy nhiên, do bị thương quá nặng đồng chí Hùng đã hy sinh; Phía đối tượng gây án, ngay lúc đó đã bị lực lượng chức năng khống chế , bắt giữ để điều tra làm rõ.

Trong chiều ngày 13/1, lễ phủ quốc kỳ và tang lễ của đại úy Trần Duy Hùng đã được tổ chức- trong nỗi đau , niềm thương tiếc vô hạn của gia đình, đồng chí, đồng đội, của bà con làng xóm.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như lực lượng công an toàn quốc đang thực hiện cao điểm ra quân trấn áp tôị phạm. Những chiến sĩ công an phường Thủy Vân cũng đã túc trực để đảm bảo tình hình an ninh trật tự bất kể ngày đêm.

Cốc cà phê của đại úy Trần Duy Hùng nơi bàn làm việc anh chưa kịp uống để có mặt tại hiện trường ngay khi nhận tin báo của đồng đội.

Những nhiệm vụ anh dang dở , đồng đội sẽ tiếp tục thực hiện thay anh.