Thứ Sáu, 20/09/2024 07:56 GMT+7

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

(ANTV) - Khoảng 9h50 ngày 18/2 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn khiến một ô tô con chở theo nhiều người lao xuống vực, ít nhất 4 người thương vong.

Vào thời điểm trên, xe container biển Tiền Giang chạy trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn, khi tới xã Phong Thu, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế thì tông vào ôtô 5 chỗ biển Thanh Hóa chạy cùng chiều từ Nam ra Bắc.

Cú tông mạnh khiến ôtô 5 chỗ chở ba mẹ con bị văng qua hộ lan sắt cao 80 cm xuống vệ đường. Người mẹ và con gái tử nạn, con trai bị thương nặng.

Cùng lúc đó, xe tải biển Tiền Giang và một xe container khác từ hai hướng Nam, Bắc lao tới, tông trúng vào xe container vừa gây tai nạn.

Tại hiện trường, ôtô 5 chỗ hư hỏng nặng, nằm cách mặt cao tốc khoảng 10 m. Xe tải chắn gần hết hai làn đường, kẹp giữa hai xe container. Đầu ba phương tiện hỏng nặng, mảnh vỡ văng trong bán kính 30 m, dầu xe chảy dài. Khoảng 5 m hộ lan cao tốc bị cong vênh.

Giao thông trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn tắc nghẽn. Cảnh sát giao thông đã hướng dẫn các ôtô rẽ xuống đường tránh Huế và quốc lộ 1A.

Hà Nội: Triệt phá sới bạc xóc đĩa tại sân đình

Công an huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội vừa triệt phá một ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Đáng nói, nhóm đối tượng này tổ chức ngay tại sân đình để thu hút người chơi.

Trước đó, hàng chục cán bộ chiến sỹ thuộc Công an huyện Phú Xuyên đã bất ngờ ập vào một xới bạc trên địa bàn. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã bắt giữ gần 20 "con bạc" khi đang sát phạt nhau dưới hình thức “xóc đĩa” ăn tiền. Tiền mặt cùng nhiều tang vật phục vụ cho việc đánh bạc như bát, đĩa sứ, quân vị đã bị thu giữ tại chỗ. Tại cơ quan công an, các đối tượng đều thừa nhận hành vi đánh bạc.

Hầu hết, các "các con bạc" đều là người cùng thôn, để thu hút các người chơi, sòng bạc này thường được mở tại các khu vực đình, chùa trên địa bàn và không cố định về địa điểm. Đồng thời, các đối tượng cũng bố trí người đứng bên ngoài cảnh giới, nếu xuất hiện người lạ sẽ nhanh chóng tri hô, ra tín hiệu cho các con bạc chạy trốn.