Thứ Sáu, 20/09/2024 05:35 GMT+7

Thăm hỏi, động viên gia đình cán bộ Công an hy sinh trong khi thi hành nhiệm vụ

(ANTV) - Để đổi lấy bình yên cho nhân dân vui xuân, đón tết, cũng đã có những hy sinh thầm lặng. Sáng ngày 15/2, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận đã đến viếng, thăm hỏi động viên thân nhân gia đình Thượng sỹ Phạm Tấn Phát, cán bộ Trung đoàn E25, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, đã hy sinh trong khi tuần tra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông vào sáng mùng 5 Tết.

Trong không khí xúc động, tiếc thương, lãnh đạo Công an tỉnh đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân, gia đình đồng chí Phát; đồng thời động viên, chia sẻ đến thân nhân, gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Trước đó, vào khoảng 5h40 ngày mùng 5 Tết, đồng chí Trần Đức Lâm (cán bộ Công an huyện Đức Linh đang tăng cường cho Phòng Cảnh sát Giao thông) và đồng chí Phạm Tấn Phát (cán bộ Trung đoàn E25, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an tăng cường cho Phòng Phòng Cảnh sát Giao thông) đang thực hiện ca tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, bằng xe ô tô Cảnh sát giao thông, đến KM số 1767+800 Quốc lộ 1A, thuộc thôn 2, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, trong lúc tránh đi ngược chiều, không may bị mất lái dẫn đến sự cố tai nạn giao thông. Hậu quả làm đồng chí Trần Đức Lâm và đồng chí Phạm Tấn Phát bị thương, sau đó được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Hàm Tân. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, đồng chí Phát đã hy sinh.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận đã có mặt kịp thời tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng xử lý vụ việc. Đồng thời tổ chức thăm hỏi động viên gia đình cán bộ hy sinh và cán bộ bị thương trong khi làm nhiệm vụ./.