Thứ Năm, 19/09/2024 23:27 GMT+7

Xã hội

Tự hào màu áo xanh thanh niên Việt Nam

(ANTV) - Trong những ngày tháng 3 - tháng đặc biệt của mỗi người trẻ, của những niềm tin và khát vọng. Trên các trang mạng xã hội ngập tràn màu áo xanh chào đón tháng 3. Nhiều người trẻ không giấu được cảm xúc bồi hồi, xúc động của mình.

Những chiếc avatar được thiết kế tỉ mỉ, theo đúng tinh thần của tuổi trẻ, chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023, với khẩu hiệu “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số". Màu áo biểu trưng của tinh thần xung kích, tình nguyện phủ khắp trên các trang mạng xã hội. Mỗi status, mỗi bức hình đều toát lên niềm tự hào, sự yêu mến dành cho Đoàn.

Không chỉ có các bạn trẻ, nhiều người đã và từng đi qua thời thanh xuân sôi nổi đều xúc cảm trong thời khắc tháng ba. Một cư dân mạng đã viết: Nói đến tháng ba là lại gợi cho ta hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những ước mơ của tương lai.

Trên các nền tảng xã hội, nhiều bạn trẻ thế hệ genz cũng không ngần ngại chia sẻ bày tỏ quan điểm, tình yêu với đoàn. Giữa vô vàn sân chơi và môi trường giải trí trong kỷ nguyên số, nhưng gen Z vẫn luôn chọn gửi trao tuổi trẻ với Đoàn, nơi các bạn được rèn luyện, trưởng thành, nơi cùng các bạn viết nên một thanh xuân thật đẹp, thật ý nghĩa. Trong tim mỗi người trẻ thế hệ Z, Đoàn là người anh, người bạn lớn sống cùng các bạn một đời tuổi trẻ tươi đẹp.

Tự hào kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, mỗi bạn đoàn viên thanh niên tự hứa sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, phấn đấu vì màu áo xanh tình nguyện. Chảy mãi nhiệt huyết thanh niên, mang sức trẻ dựng xây và bảo vệ Tổ quốc