Thứ Sáu, 20/09/2024 06:52 GMT+7

Tuổi trẻ Công an nhân dân tổ chức nhiều hoạt động tri ân tại Tây Ninh

(ANTV) - Ngày 26/7, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an cùng Ban Thanh niên CAND phối hợp với Tỉnh đoàn, Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và các hoạt động sinh hoạt chính trị, an sinh xã hội.

Tại đây hơn 300 đoàn viên thanh niên công an nhân dân đã dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích lịch sử Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam, Trung ương Cục miền Nam và Bia tưởng niệm căn cứ Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Hồ Chí Minh tại Tây Ninh và tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn. thăm, tặng 300 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chức sắc trong vùng dân tộc, tôn giáo tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Trong dịp này đoàn đã khởi công xây dựng 02 Ngôi nhà nhân ái, 02 Ngôi nhà 19/8 cho các gia đình chính sách, gia đình cán bộ chiến sỹ Công an có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng với 300 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cũng trong buổi sáng đoàn đã đến tặng quà và thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Được sự chỉ đạo của trung ương, lãnh đạo bộ và Ban Bí thư Trung ương Đoàn. Tuổi trẻ CAND đã tổ chức rất nhiều hoạt động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Trong đó chúng tôi tổ chức hành trình đi theo dấu chân những người anh hùng. Bằng việc tổ chức sinh hoạt chính trị, các hoạt động tình nghĩa xã hội, hoạt động thắp nến tri ân những người anh hùng liệt sỹ.

Qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn giao dục ý thức chính trị, truyền thống cách mạng cho các bạn đoàn viên thanh niên. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay chúng tôi muốn được giao dục trách nhiệm xã hội của mỗi thanh niên CAND với cộng đồng với xã hội. Trung tá Đồng Đức Vũ, Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên CAND cho hay.