Thứ Sáu, 20/09/2024 09:45 GMT+7

Vụ tai nạn khiến thai phụ tử vong: Thiếu niên chạy xe phân khối lớn đã tử vong

(ANTV) - Các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến một người phụ nữ mang thai và nam thiếu niên tử vong.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 15 giờ 40 phút, ngày 2/7 trên đường Đại lộ Đông Tây TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nam thiếu niên Phạm Nguyên Chương (16 tuổi) trú tại TP Buôn Ma Thuột điều khiển xe mô tô phân khối lớn lưu thông trên tuyến đường trên thì bất ngờ tông vào xe máy do chị Nguyễn Thị Hiền (25 tuổi) điều khiển lưu thông cùng chiều.

Cú tông mạnh khiến chị Hiền tử vong tại chỗ. Được biết, chị Hiền đang mang thai tháng thứ 5. Riêng Chương bị thương nặng, được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Tại hiện trường, 2 phương tiện bị hư hỏng nặng. Theo một số nhân chứng, chiếc xe mô tô đang chạy với tốc độ cao, sau khi tông vào xe máy đã lao lên dải phân cách hơn 100m mới dừng lại./.