Thứ Sáu, 20/09/2024 07:38 GMT+7

Tuổi trẻ Công an TP.HCM xung kích phòng chống tội phạm đường phố

(ANTV) - Đoàn Thanh niên Công an TPHCM vừa ra mắt và triển khai thực hiện Công trình thanh niên “Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của Tuổi trẻ Công an thành phố trong công tác đấu tranh phòng, chống “tội phạm đường phố” trên địa bàn thành phố”.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Mai Hoàng - Phó Giám đốc Công an TPHCM ghi nhận và biểu dương, đánh giá cao thanh niên Công an TPHCM đã đạt được trong giai đoạn 2019 - 2023 xứng đáng với niềm tin của nhân dân, Đảng ủy Ban Giám đốc Công an TPHCM, lãnh đạo các cấp.

Đối với việc ra mắt công trình thanh niên “Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Công an TPHCM trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm đường phố trên địa bàn TPHCM” nhằm cụ thể hóa Chỉ thị của Thành ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm đường phố trên địa bàn TPHCM.

Đồng thời, thể hiện rõ nét tính tiên phong, năng động, chủ động và trách nhiệm của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Công an TPHCM, góp phần tích cực vào kéo giảm tội phạm đường phố, giảm thiệt hại cho xã hội.