Thứ Năm, 18/07/2024 23:26 GMT+7

Bạn đọc

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ bật mí "Đội điều tra số 7" phần 2

(ANTV) - Sau thành công của phần 1, bộ phim hình sự kịch tính "Đội Điều Tra Số 7" đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự ủng hộ ngày càng lớn của khán giả. Sự chờ đợi và kỳ vọng dành cho phần 2 của bộ phim đang ngày càng tăng cao.

Để quý vị hiểu rõ hơn về quá trình chuẩn bị bấm máy phần 2 Đội Điều Tra Số 7, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ:

Đáp ứng kỳ vọng này, ekip sản xuất đã có hàng loạt thay đổi về kịch bản, bối cảnh và dàn diễn viên mới, hứa hẹn mang đến cho khán giả một màu sắc mới lạ, độc đáo đầy gay cấn và kịch tính.

Theo kế hoạch, Đội Điều Tra Số 7 phần 2 đã chính thức khởi quay, và những hình ảnh đầu tiên của phần phim này đã được tiết lộ, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Bộ phim do Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông Công an nhân dân chỉ đạo nội dung, và được đạo diễn bởi Đinh Tuấn Vũ, một đạo diễn trẻ tài năng.

Trong phần 2, Đội Điều Tra Số 7 sẽ mang đến cho khán giả những vụ án đầy ẩn khuất, những diễn biến tâm lý phức tạp và những màn đấu trí căng thẳng để tìm ra chân tướng sự thật. Theo chia sẻ từ ekip sản xuất, chất liệu của phim được lấy cảm hứng từ những vụ án và hành trình phá án ngoài đời thực, điều này sẽ tạo nên sự chân thực và cuốn hút cho bộ phim.

Không chỉ vậy, Đội Điều Tra Số 7 phần 2 còn mang một màu sắc mới, với lối kể chuyện bí ẩn và kịch tính hơn, đem đến cho khán giả những trải nghiệm đầy bất ngờ và khám phá. Sự cải thiện và thay đổi từ phần 1, đồng thời khai thác thêm nhiều hơn khía cạnh tâm lý tội phạm, hứa hẹn sẽ tạo nên những chi tiết hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ hơn.

Hiện tại, phim đang trong quá trình thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Ekip sản xuất hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những thước phim hay nhất, đầy tính nghệ thuật và chân thực.