Thứ Sáu, 20/09/2024 07:04 GMT+7

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang TP. Cần Thơ

(ANTV) - Trong không khí rộn ràng đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Cần Thơ và Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu, những chiến công, thành tích và đóng góp quan trọng của lực lượng vũ trang thành phố Cần Thơ.

Năm 2024 và những năm tiếp theo, tình hình thế giới dự báo tiếp tục diễn biến nhanh chóng, phức tạp, khó lường, tiềm ẩn nhiều yếu tố gây bất ổn, tác động đến việc bảo đảm an ninh quốc gia, an ninh chính trị nội bộ của các nước, trong đó có nước ta. Bối cảnh trên đặt ra nhiệm vụ nặng nề, khó khăn, phức tạp hơn cho lực lượng vũ trang nhân dân, trong đó có lực lượng vũ trang thành phố Cần Thơ.

Công an thành phố, Bộ chỉ huy Quân sự thành phố phải quyết tâm xây dựng Đảng bộ “mẫu mực, đi đầu trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên”; xây dựng đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy các cấp và cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân, giữ vững phẩm chất “có trái tim nóng, cái đầu lạnh, đôi chân vững chắc và hai bàn tay sạch, trọng danh dự vì danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất”.

Phối hợp chặt chẽ trong công tác đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, không để bị động, bất ngờ, xây dựng thế trận an ninh Nhân dân, quốc phòng toàn dân và thế trận lòng dân vững chắc.

Cùng với căn dặn, chỉ đạo công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu, nhất là trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, Thủ tướng Chính phủ chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố Cần Thơ cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.