Thứ Sáu, 20/09/2024 12:57 GMT+7

Điểm tin

Tin nóng an ninh trật tự 24h qua

(ANTV) - Sơn La: Bắt đối tượng giết vợ; Vĩnh Long: Khởi tố đối tượng giết người; Đà Nẵng: Tạm giữ nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật; Tiền Giang : Khởi tố tài xế gây tai nạn chết người; TPHCM: Bắt nghi phạm cướp điện thoại của bé trai...là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Sơn La: Bắt đối tượng giết vợ

Do mâu thuẫn gia đình, Giàng A Lư, trú tại bản Suối Kếnh, xã Kim Bon, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã dùng dao nhọn đâm vợ tử vong rồi bỏ trốn.

Đến 17h cùng ngày lực lượng Công an huyện Yên Châu và dân bản đã truy bắt thành công đối tượng cùng hung khí khi đang lẩn trốn cách hiện trường gây án 7km.

Vĩnh Long: Khởi tố đối tượng giết người

Tại tỉnh Vĩnh Long, từ mâu thuẫn từ trên mạng xã hội, Trang Sĩ Tiến, trú thành phố Vĩnh Long đã lấy dao đâm Nguyễn Minh Khánh, trú huyện Long Hồ khiến nạn nhân tử vong.

Tiến đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long khởi tố, bắt tạm giam về hành vi giết người.

Đà Nẵng: Tạm giữ nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

Bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích, đối tượng: Trường Ngọc Sơn, Hà Quang Hảo và Nguyễn Đức Thảo, cùng trú tỉnh Phú Thọ và Bùi Hải Định, quê tỉnh Ninh Bình đã bị Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng điều tra làm rõ, xử lý.

Cụ thể nhóm trên đã khống chế bắt giữ, hành hung Hoàng Văn Bốp, quê tỉnh Hưng Yên phải trả số tiền 32 triệu đồng do vay mượn từ trước. Đến trưa ngày 9-10, khi gia đình Bốp chuyển khoản trả tiền thì các đối tượng mới cho Bốp về.

Tiền Giang : Khởi tố tài xế gây tai nạn chết người

Điều khiển xe khách không đúng phần đường, gây va chạm với xe mô tô lưu thông ngược chiều, làm người điều khiển xe mô tô bị chấn thương nặng dẫn đến tử vong, Nguyễn Văn Sanh, trú huyện Tân Hưng, tỉnh Long An đã bị Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang vừa khởi tố, bắt tạm giam về hành vi vi phạm luật giao thông, gây ra tai nạn, dẫn đến chết người.

TPHCM: Bắt nghi phạm cướp điện thoại của bé trai

Liên quan đến vụ cướp điện thoại của bé trai trong đoạn clips lan truyền trên mạng xã hội, ngày 11/10 nghi phạm gây ra vụ cướp trên là là Võ Văn Thành (quê tỉnh Quảng Nam) đã bị đội Cảnh sát hình sự Công an quận 12, TPHCM bắt giữ; thu hồi chiếc điện thoại và tạm giữ chiếc xe máy tang vật để phục vụ điều tra.